Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ? Hiệu quả trong bao lâu?

Kính chào bác sĩ, tôi năm nay 40 tuổi và đang có dự định nâng cung mày. Nhưng vì công việc khá bận rộn nên không biết nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ, hiệu qủa ra sao và cần lưu ý những vấn đề gì. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi chân thành cảm ơn. 

Hoàng Thị Mai Quỳnh

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-1
Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ là thắc mắc của nhiều người

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Đối với thắc mắc về thẩm mỹ chân mày, chúng tôi xin phép được giải đáp chi tiết dưới đây.

Nâng cung mày là gì

Thẩm mỹ chân mày, hay cụ thể là nâng cung mày ngày nay rất phổ biến. Đây được xem là một phương pháp tác động nhẹ, để định vị chân mày về đúng vị trí ban đầu. Phương pháp này phù hợp với những người tuổi từ trung niên, vùng chân mày sụp xệ, nhiều nếp nhăn hoặc da chùng nhão. 

Sự thay đổi của chân mày được biểu hiện ra qua thời gian và tuổi tác. Chính vì thế, nâng cung mày sẽ giúp cho gương mặt trẻ trung, ánh mắt linh hoạt hơn. Việc tác động trực tiếp đến vùng chân mày không chỉ định vị lại cung mày, mà còn xử lý nếp nhăn hiệu quả cho những người lớn tuổi. 

Hiện nay, có hai phương pháp thẩm mỹ chân mày: Nâng cung mày thường và nâng cung mày nội soi.

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-2
Phương pháp nâng chân mày truyền thống cắt rạch ngay tại chân mày

Phân biệt nâng cung mày thường và nâng cung mày nội soi

So sánhNâng cung mày thườngNâng cung mày nội soi 4X
Biện pháp Tiến hành gây tê ngay tại vị trí chân mày Tiến hành gây mê nhẹ 

Vị trí thẩm mỹ

 Ngay tại chân màyChân tóc, phía trên trán
Thực hiện

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tác động cắt rạch đến ngay tại vùng chân mày. Từ đó loại bỏ một phần da chùng nhão, và định hình lại chân mày ở đúng vị trí. 

Việc tinh chỉnh chân mày đòi hỏi cân xứng hai bên, nâng cao chân mày và cả đuôi mày

Bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, một đầu có gắn camera liên kết với màn hình máy vi tính, để bóc tách toàn bộ khoang trán, xuống đến chân mày. 

Từ đó, nâng toàn bộ phần cơ và kéo căng lên để định hình. 

Phẫu thuật được thực hiện từ đường chân tóc ở phía trên trán. Nhờ sự kết hợp với một màng sinh học chuyên dụng, phần cơ sẽ được màng đày cố định vào sát xương trán để tránh tình trạng nếp nhăn tái sinh trở lại. 

Ưu điểmThực hiện nhanh chóng, định vị chân mày dễ dàng

Xử lý nếp nhăn, nâng cung chân mày và có tới 4 hiệu quả trong cùng một ca phẫu thuật:

+ Nâng cung mày 

+ Xoá rãnh nhăn giữa 2 chân mày

+ Xoá đuôi mắt cụp và nâng cao

+ Xoá vết chân chim và sụp mí cấp độ nhẹ

Phẫu thuật hoàn toàn không để lại dấu hiệu nào của sẹo xấu

Hiệu quả duy trì lâu dài lên đến hơn 10 năm

Hạn chếĐể lại sẹo ngay tại chân màyĐòi hỏ hệ thống công nghệ hiện đại, bác sĩ có chuyên môn trình độ cao. Vật liệu cao cấp. 
 

Treo chân mày cổ điển khác treo chân mày nội soi như thế nào

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ

Nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ còn tuỳ thuộc vào phương thức thẩm mỹ mà bạn đã chọn lựa. Theo đó với 2 phương pháp nâng chân mày như trên, có thể chia ra như sau:

+ Nâng chân mày thường: Có thể cắt chỉ trong khoảng 7 ngày sau khi thẩm mỹ. Đây là thời gian lành thương phù hợp, lúc này vết chỉ khâu đã lành, và bạn yên tâm đến để bác sĩ kiểm tra, cắt chỉ.

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-3
Tác động của nâng cung mày nội soi mang lại 4 ưu điểm vượt trội

+ Nâng chân mày nội soi 4X: Cắt chỉ trong khoảng 10-15 ngày. Vì phẫu thuật có can thiệp và làm nâng cao vùng cơ phía trong trán, màng sinh học trên trên cần một thời gian để liên kết tốt với cơ thể. Chính vì vậy, thời gian để cắt chỉ sẽ lâu hơn là nâng cung mày như bình thường

Nâng cung mày giữ được bao lâu

Ngoài thắc mắc nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ, nhiều người còn lo lắng không biết thẩm mỹ sẽ giữ được bao lâu và có hiệu quả hay không.

Theo TS.BS NGuyễn Phan Tú Dung -Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật 4.0, thẩm mỹ với các vật liệu hiện đại và an toàn, nếu bạn chăm sóc và bảo vệ tốt cho vùng chân mày, hầu hết thời gian sử dụng của chúng đều hơn 10 năm”.

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-4
Hệ thống nội soi giúp bác sĩ thực hiện chính xác và nhanh chóng

Ngoài ra, một số yếu tố quyết định thời gian giữ được cung chân mày có thể là do:

+Kỹ thuật thực hiện

+ Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ

+ Hệ thống bệnh viện uy tín 

Hình ảnh trước và sau khi nâng cung mày

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-6

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-7

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-8

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-9

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-10

Những thắc mắc về nâng cung mày

+ Nâng cung mày có đau không?

Trước khi thẩm mỹ chân mày, bạn sẽ được bác sĩ thực hiện các thủ thuật gây tê hoặc gây mê nhẹ. Điều này giúp cho thẩm mỹ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng mà không cảm thấy đau đớn. Đừng quá lo lắng vì việc này, hãy giữ cho mình tâm lý thoải mái nhất có thể.

+ Nâng cung mày có để lại sẹo không?

Với phương pháp nâng cung mày truyền thống, cắt rạch ngay tại chân mày thì có thể để lại một chút sẹo. Sẹo này có thể mờ dần theo thời gian và được chân mày che khuất, một số người tìm cách trang điểm hay phun xăm chân mày. 

Quy trình nâng chân mày an toàn

Riêng với thẩm mỹ treo chân mày nội soi 4x, phẫu thuật không để lại bất kì dấu hiệu nào của sẹo. Nhờ hệ thống hiết bị nội soi chuyên dụng, tạo đường mổ siêu nhỏ ở đường chân tóc, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

+ Bao nhiêu tuổi thì nên nâng cung mày

Thông thường, từ độ tuổi trung niên 35 tuổi trở đi là bạn đã có thể nâng cung mày. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng chân mày, độ chùng nhão và mong muốn cải thiện của bạn. 

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể biết nâng cung mày mấy ngày cắt chỉ. Cùng với đó là những thông tin bổ ích về phương pháp thẩm mỹ này. Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi ngay hôm nay. 

nang-cung-may-may-ngay-cat-chi-hieu-qua-trong-bao-lau-5
TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc đón nhận công nghệ treo chân mày nội soi từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chi nhánh nhượng quyền chính thức từ Jeong Won nổi tiếng top 5 xứ Hàn. Khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình làm đẹp 5 sao, đẳng cấp quốc tế, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc, giỏi chuyên môn và vững tay nghề. Cam kết mang đến sự hài lòng trong từng dịch vụ.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc