Nhấn mí mắt mini plasty ở đâu

Câu hỏi: Qua tìm hiểu em được biết, hiện nay để tạo mắt 2 mí rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công nghệ nhấn mí mini plasty, không xâm lấn và không để lại sẹo. Em có lên mạng tìm thử “nhấn mí mắt mini plasty ở đâu” thì rất nhiều kết quả chỉ về Thẩm mỹ viện JW. Em biết thẩm mỹ viện của mình là một địa chỉ thẩm mỹ rất uy tín, tuy nhiên em muốn hiểu rõ hơn về công nghệ này trước khi quyết định có làm hay không? Rất mong được tư vấn cụ thể. Em cảm ơn! (Thanh Trúc – Ninh Thuận) Trả lời: Chào bạn Thanh Trúc! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Nhấn mí mắt mini plasty ở đâu Hiện nay, hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn có được một đôi mắt 2 mí to tròn để trông trẻ trung hơn. Tuy nhiên, do bẩm sinh hay một số điều kiện ngoại cảnh tác động vào khiến cho đôi mắt bị sụp, mí lót hay mí không đều. Chính vì thế, việc tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt là tất yếu, trong đó nhấn mí mắt mini plasty Hàn Quốc đang là một trào lưu mới, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhấn mí mắt mini plasty là tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc. Đây là giải pháp đơn giản, nhẹ nhàng, không gây đau đớn và không để lại sẹo giúp khắc phục các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí lót, 2 mí không đều nhau… tạo đôi mắt to, 2 mí hoàn hảo và tự nhiên.

Bấm mí mắt dùng một loại chỉ chuyên biệt không tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi, dùng phương pháp nhấn mí liên tục nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Tuy nhiên, bấm mí chỉ phù hợp với một số điều kiện như: người trẻ tuổi; mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí; mắt hai mí nhưng chưa rõ, mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít…

Ngoài ra phương pháp này còn có một ưu điểm là nếu không thích hoặc không phù hợp thì bấm mí có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu. Những trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các thẩm mỹ viện có uy tín, khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước khám và tư vấn rất cụ thể, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách xem trước, nếu thấy phù hợp bác sĩ sẽ khuyên làm. Thẩm mỹ viện JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là địa chỉ bấm mí uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. JW từng thực hiện thành công rất nhiều ca bấm mí mắt đem đến cho khách hàng một đôi mắt hoàn hảo, tự nhiên và lâu dài.

Với những thông tin cụ thể trên, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ không phải phân vân nên nhấn mí mắt mini plasty ở đâu nữa. Đến với Thẩm mỹ viện JW bạn chắc chắn sẽ không lo về tình trạng phải tháo mí mắt ra. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: