Cằm V line – giải pháp vàng cho dáng cằm ngắn, lẹm

“Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” có lẽ là chân lý mới trong cuộc sống hiện đại, khi mà vẻ đẹp ngoại hình được quan tâm và đề cao hơn cả. Do đó, nhiều người sinh ra không được ưu ái về ngoại hình đã tìm cách thực cải tổ và lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mình.

cằm V line

Cằm V line là công nghệ hiện đại của Hàn Quốc có tác dụng thay đổi nhanh dáng cằm ngắn, cằm vuông, cằm lẹm trở nên thon gọn, theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc.

Tiêu chuẩn của chiếc cằm V line

Rất nhiều người khát khao sở hữu dáng cằm V line chuẩn Hàn Quốc nhưng lại không hề biết tiêu chuẩn làm nên chiếc cằm đó như thế nào. Thực chất, muốn gọi là cằm V line cần hội tụ nhiều yếu tố

+ Khi nhìn trực diện: Chiếc cằm V line xuôi về dưới với hai góc xương hàm tạo nên hình chữ V cân đối, hài hòa

+ Khi nhìn nghiêng: Để gọi là cằm V line phải đạt tỉ lệ chuẩn vàng như gốc mũi, dưới mũi và điểm lõm giữa môi tạo nên một đường cong hài hòa và ấn tượng.

Tiêu chuẩn của chiếc cằm V line

Khi nhìn vào chiếc cằm V line, chúng ra cảm giác gương mặt thon gọn, chiếc cằm dáng nhỏ xinh và ấn tượng, mang đến tính thẩm mỹ cao và tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Làm sao để sở hữu chiếc cằm V line ấn tượng

Khát khao sở hữu dáng cằm V line thon gọn đã thôi thúc nhiều chị em tìm đến các phương pháp thẩm mỹ và lựa chọn thực hiện. Theo đó, để thực hiện phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành quan sát, kiểm tra cấu trúc xương của mỗi người, đánh giá tổng quát các bộ phận sau đó mới tiến hành can thiệp gọt cằm theo đúng tỉ lệ đã xắp xếp.

Đặc biệt, cấu trúc xương góc hàm, xương cành ngang và xương hàm sẽ là 3 bộ phận quan trọng quyết định đến dáng cằm về sau.

 

Nghe chuyên gia nói về phương pháp độn cằm và trượt cằm

Gọt cằm V line nếu không được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn và địa điểm thẩm mỹ uy tín thì rủi  ro xấu có thể xuất hiện nhiều. Bởi lẽ, một chiếc cằm cân đối và ấn tượng cần sự phân tích và can thiệp tỉ mỉ của người thực hiện và hệ thống máy móc chuyên dụng hỗ trợ.

Hình ảnh trước và sau khi gọt cằm V line tại JW

Có lẽ vì thế mà khi muốn sở hữu chiếc cằm V line đúng chuẩn của Hàn Quốc thì khách hàng đều tìm đến và thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm chuyển giao công nghệ gọt cằm của Hàn Quốc, được TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thẩm mỹ theo quy trình khép kín với tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài.

Những lo âu về chiếc cằm ngắn và kém duyên của khách hàng sẽ được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp gọt cằm V line của JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: