Độn cằm đẹp tự nhiên chuẩn hotgirl đại Hàn tại bệnh viện uy tín

Vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của những quý cô xứ đại Hàn dân quốc vốn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Ngày nay, thông qua công nghệ độn cằm bạn dễ dàng sở hữu gương mặt thanh tú, V line góc cạnh như các hotgirl Hàn Quốc mà không cần vượt ngàn cây số. 

Hiểu rõ về phẫu thuật độn cằm

Người Châu Á vốn dĩ sở hữu cơ địa gương mặt tròn trịa, nhiều người có vùng xương góc hàm bành to khiến gương mặt thiếu sự góc cạnh tự nhiên. Để cải thiện và chuẩn hóa gương mặt Á Đông, nhiều công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ra đời, trong đó độn cằm là một điển hình tiêu biểu.

Độn cằm là phẫu thuật được tiến hành đơn giản và nhanh chóng, thông qua đường phẫu thuật gần khu vực cằm để đưa vật liệu độn vào bên trong, đúng vị trí cằm, làm gia tăng thể tích cằm.

Độn cằm là việc phẫu thuật đưa vật liệu vào làm gia tăng thể tích cằm

Có hai đường phẫu thuật để mọi người chọn lựa gồm:

+ Phẫu thuật bên trong khoang miệng, nơi niêm mạc môi dưới. Đường mổ này nhằm hạn chế tối đa việc để lại sẹo sau phẫu thuật.

+ Phẫu thuật đường mổ bên ngoài khoang miệng, phía dưới cằm. Đường mổ giúp khả năng lành thương nhanh, phù hợp cho những người có da nhăn nhiều vùng dưới cằm. Bác sĩ hạn chế tối đa việc để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Dáng cằm thay đổi toàn diện gương mặt thanh tú

Ngay sau khi thay đổi khuôn cằm gương mặt sẽ nhanh chóng trở thành V Line thanh tú. Độn cằm phù hợp với những tình trạng:

+ Mặt tròn

+ Người có phần xương góc hàm không quá to

+ Người có vùng cằm nhiều da (mặt nọng)

+ Người có phần má phính khiến mặt tròn trịa, muốn cải thiện mặt V Line.

Thẩm mỹ độn cằm sẽ hiệu quả ngay sau khi thực hiện, cùng với đó là sự bền vững khi sử dụng vật liệu implant độn cằm tương tự như sụn nâng mũi hiện đại. 

Khác biệt trước và sau khi độn cằm

Thẩm mỹ an toàn, công nghệ chuẩn Hàn chỉ có tại JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc độn cằm được tiến hành nhanh chóng, an toàn theo công nghệ nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc. 

Khác biệt chỉ có trong công nghệ độn cằm tại JW là ứng dụng cố định vật liệu độn cằm bằng nẹp vít cố định ngay tại màng xương cằm. Thay vì chỉ đưa vật liệu độn vào mà không cố định như một số đơn vị thẩm mỹ hiện nay. 

Dùng nẹp vít độn cằm không để lộ vật liệu

Nẹp vít có tác dụng giữ cho implant độn cằm ở đúng vị trí. Sau khi thẩm mỹ, các cử động nói chuyện, cười và cơ miệng được linh hoạt mà không làm lộ miếng độn. Nẹp vít làm cho việc độn cằm trở nên thẩm mỹ và bền vững với thời gian.

Ngoài ra, JW còn có sự ứng dụng màng tế bào gốc PRP làm quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng sau khi phẫu thuật. Tế bào PRP được lấy từ chính chủ thể khách hàng, trải qua ly tâm chọn lấy tế bào khỏe mạnh, từ đó hỗ trợ phẫu thuật làm tăng sự liên kết và lành thương. 

Ứng dụng PRP trong thẩm mỹ độn cằm tại JW đảm bảo an toàn và lành thương nhanh chóng cho khách hàng sau thẩm mỹ

Khách hàng thẩm mỹ tại JW được bảo đảm các quyền lợi và sự an toàn:

+ Thẩm mỹ hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện

+ Bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cụ thể cho từng trường hợp

+ Phẫu thuật không để lại sẹo, không đau đớn, lành thương nhanh chóng

+ Khách hàng được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc nhiều năm kinh nghiệm tại JW

JW tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Theo đó, công nghệ mà phương pháp thẩm mỹ được kiểm duyệt nghiêm ngặt chuẩn FDA, KFDA và được sự công nhận của Bộ Y Tế Việt Nam. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín, an toàn và thương hiệu nhiều năm qua được khách hàng tin tưởng.

JW tọa lạc tại trung  tâm TP.HCM địa chỉ 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: