Làm cách nào để sở hữu dáng cằm V line chuẩn đẹp?

Thời hiện đại, sở hữu gương mặt thanh tú, thon gọn được xem là chuẩn của vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, khuyết điểm phần lớn người châu Á chính là cằm to và bạnh, đây là trở ngại lớn nhất để có được gương mặt ấn tượng.

Cằm V line

Cằm V line chuẩn đẹp sẽ mang lại sự thon gọn cho gương mặt. Đó là lý do ngày càng nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn phương pháp gọt cằm.

Bí quyết sở hữu cằm V line

Không cần phải suy nghĩ quá nhiều, khách hàng chỉ cần lựa chọn địa điểm uy tín và thực hiện gọt cằm V line cho mình, tin chắc sẽ sở hữu được gương mặt thanh thoát và ấn tượng.

Thực hiện độn cằm hay trượt cằm

Công nghệ gọt cằm V line hiện nay rất phổ biến, đó không hề quá phức tạp. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành chụp CT3D để kiểm tra cấu trúc xương mặt của khách hàng. Tùy thuộc vào từng dáng cằm to, bạnh, bất cân xứng mà bác sĩ sẽ đưa ra mức độ can thiệp gọt cằm sao cho phù hợp và ấn tượng nhất.

Bác sĩ luôn sử dụng máy CT3D để chụp hình hàm mặt trước khi gọt cằm

Điểm mấu chốt làm nên thành công của phương pháp này chính là kỹ thuật và bác sĩ. Kỹ thuật thẩm mỹ an toàn và bác sĩ giỏi sẽ giúp mọi người nhanh chóng có được chiếc cằm V line ấn tượng cho mình.

Tìm gặp bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nổi tiếng nhất Việt Nam

Khách hàng có nhu cầu phẫu thuật hàm hô, gọt cằm V line, gọt mặt…luôn luôn tìm đến TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Ông là vị bác sĩ tận tâm trong nghề, đã tái sinh cuộc đời của hàng nghìn khách hàng khi mắc những khuyết điểm kém duyên, là người chủ trương đưa những kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn về Việt Nam.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung có kinh nghiệm thẩm mỹ hơn 1000 ca hàm mặt khó và phức tạp. Ông là người trực tiếp phẫu thuật chỉnh sửa hàm mặt cho những ca đặc biệt phức tạp thành công mỹ mãn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt tạo hội thảo thẩm mỹ 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cộng thêm sự tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm, bác sĩ Tú Dung chính là người có “bàn tay vàng” biến ước mơ sở hữu gương mặt thon gọn và cân đối của khách hàng hiện thực nhanh chóng.

Cằm đúng chuẩn V line sau khi thực hiện tại JW

Gọt cằm V line, phẫu thuật khuôn mặt V line hay tất cả những ca thẩm mỹ liên quan đến hàm mặt đều được bác sĩ Tú Dung tuân thủ đúng quy trình an toàn, được thực hiện qua hệ thống máy móc hiện đại với kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Hứa hẹn mang đến cho khách hàng ngoại hình đẹp bất ngờ và ấn tượng, giải quyết hiệu quả tình trạng mặt góc cạnh, thô và kém duyên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: